Thiết kế nội thất căn hộ 72m2 tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư 72m2 với sự biến kiểu từ những mẫu thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư công ty nội thất Nhà Phương Đông , chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng vì sự hiện đại, tinh tế trong một không gian nhìn rộng thoáng, toát lên vẻ đẹp sang trọng, đầm ấm cho chính tổ ấm của bạn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 72m2

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ

Phòng khách được bố trí nội thất khá bắt mắt. Với bộ ghế sofa kết hợp gối ôm mang đến sự nhẹ nhàng. Một sự lựa chọn thông minh khi thiết kế tivi treo tường để tiết kiệm diện tích vốn dĩ không quá rộng. Tranh ảnh và cây cảnh được sắp đặt phù hợp với không gian căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 để có thêm những ý tưởng sáng tạo cho phòng khách của mình.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ 72m2:

Thiết kế nội thất phòng ăn

Phòng ăn là nơi đem lại sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình với sự vui vẻ khi cùng nhau dùng bữa. Chính vì vậy, mẫu thiết kế này tạo điểm nhấn khi sử dụng chiếc bàn tròn với tông màu sáng phù hợp với căn phòng, tạo sự đầm ấm, quây quần cho chính hạnh phúc của bạn.

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ 72m2

Thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp được thiết kế gọn gàng, đồ dụng cụ bếp được cất xếp ngăn nắp vào chiếc tủ lớn với rất nhiều ngăn lớn, nhỏ. Với việc bố trí không gian đẹp mắt, sạch sẽ như vậy thì chắc chắn không có lý do gì để chị em phụ nữ từ chối vào bếp đúng không nào?

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ 72m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 

Thiết kế nội thất phòng làm việc căn hộ 72m2