Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư Sunrise City diện tích 112m2

Thiết kế nội thất chung cư Sunrise City được đội ngũ kiến trúc sư Nhà Phương Đông đầu tư hoàn thiện mang đến một không gian tươi mới, đẹp mắt và hợp với ý muốn của gia chủ. Sản phẩm mà chúng tôi tạo nên toát lên được vẻ hiện đại, đảm bảo được công năng, chất liệu đồ nội thất đảm bảo độ bền tốt. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng dự án thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 112m2 đầy đủ tiện nghi qua bài viết sau đây.

Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách:

Phòng khách được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đồ nội thất bố trí không quá cầu kỳ, cách sắp xếp hợp lý phù hợp với diện tích căn phòng. Kiểu dáng và màu sắc của đồ nội thất hài hòa với gam màu sử dụng cho căn phòng, mang lại ánh nhìn mới cho không gian của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ăn:

Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư Sunrise City 112m2

Bàn ăn được thiết kế dành cho 6 người, không gian tuy đơn giản nhưng không bị mờ nhạt nhờ điểm nhấn là đèn vàng treo thể hiện sự ấm cúm cho không gian. Bên cạnh đó, việc bố trí chiếc tủ với nhiều kệ nhỏ thuận tiện trong việc trưng bày và cất giữ các vật dụng nhỏ của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp:

Phòng Bếp Căn Hộ

Không gian phòng bếp được thiết kế đầy đủ tiện nghi, sử dụng chiếc tủ lớn với nhiều ngăn và giá đỡ thuận lợi cho việc sắp xếp các vật dụng, tạo sự thoải mái, gọn gàng, dễ dàng khi nấu ăn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Với thiết kế phòng ngủ nhẹ nhàng, đẹp mắt như thế này chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan đi bao mệt mỏi của công việc, đắm chìm vào giấc ngủ, lấy lại sinh lực để bắt đầu một ngày mới. 

Đồ nội thất trong phòng ngủ đảm bảo được vấn đề về diện tích và công năng sử dụng. Đồ dùng được sắp xếp hài hòa, hợp lý.

Thiết kế nội thất phòng làm việc:

Không gian phòng làm việc thoải mái, vì vậy việc bố trí một cửa sổ nhỏ để mang lại ánh sáng và không khí cho gian phòng là điều vô cùng hợp lý.