Thiết kế nội thất chung cư 64m2 phong cách, tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư 64m2 thì chọn cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất thế nào là phù hợp? Để có những mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại, trang trí nội thất hợp lý đó sẽ không còn là rào cản của bạn vì đã có đội ngũ kiến trúc sư đến từ nội thất Nhà Phương Đông . Chúng tôi tự tin mang lại tổ ấm hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 64m2:

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 64m2

Phòng khách sử dụng bộ ghế sofa có màu sắc tương đồng với căn phòng mang lại cảm giác dễ chịu. Đồ nội thất được thiết kế đơn giản, không cầu kì. Lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng có được là do không bị che chắn qua khung cửa kính cách âm, tạo nên một không gian thoáng mát, thoải mái.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 64m2:

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 64m2

Phòng ngủ sử dụng tông màu kem mang lại sự nhẹ nhàng, êm ái cho căn phòng. Không gian phòng khá rộng rãi nhưng chủ nhân vẫn muốn tiết giảm trang trí những món đồ nội thất để mang lại sự thoải mái nhất có thể.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư 64m2:

Thiết kế nội thất phòng làm việc chung cư 64m2

Vì diện tích căn hộ khá hạn hẹp, do đó phòng làm việc được tận dụng bố trí một góc nhỏ dưới chân cầu thang, nhưng với cách sắp xếp khá hợp lý như hình mẫu sẽ khiến gia chủ cảm thấy hài lòng mà không có cảm giác ngột ngạt khi làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 64m2:

Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 64m2

Bộ bàn ghế ăn sử dụng gam màu tối, nhưng đó lại tạo ra sự tương phản dễ chịu, cân bằng lại màu sắc trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư 64m2:

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư 64m2

Với diện tích có được không mấy lý tưởng, nhưng với thiết kế song song giữa căn bếp và bộ bàn ghế hiện đại, tiện nghi, đẹp mắt như hình mẫu thì có lẽ bạn sẽ khó có thể bỏ qua được mẫu ý tưởng này.