Thiết kế nội thất nhà căn hộ 65m2 độc đáo

Thiết kế nội thất nhà 65m2 vì diện tích không quá rộng, nên việc bày trí đồ nội thất để có một không gian lý tưởng sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Với bài viết này, công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM – Nhà Phương Đông sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của gia chủ, đồng thời mang lại sự thoải mái, hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 65m2

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 65m2

Phòng khách sử dụng gam màu trắng, tất cả đồ nội thất như: ghế sofa, bàn tròn, tranh ảnh,…đều được dùng tông màu sáng tạo nên sự tươi trẻ, thoáng mát, hài hòa cho căn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ăn nhà 65m2:

Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư 65m2

Không gian phòng ăn mang đầy vẻ sang trọng, thu hút ánh nhìn bởi bộ bàn ghế ăn đẹp mắt, tinh tế. Với sự bày trí ấn tượng như vậy chắc chắn sẽ không bất kì vị khách nào nỡ từ chối bữa ăn cùng gia đình bạn.

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ 65m2:

Thiết kế nội thất phòng bếp 

Căn phòng bếp sắp đặt gọn gàng. Việc sử dụng chiếc tủ lớn chứa nhiều ngăn lớn, nhỏ dễ dàng cho bạn sắp xếp dụng cụ bếp ngăn nắp, sạch sẽ. Với sự thiết kế hoàn hảo như vậy sẽ giúp người phụ nữ nội trợ mang lại những bữa ăn ngon cho gia đình. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 65m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ có gam màu xám, sử dụng chiếc giường với tông màu sáng giúp cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng, mang lại từng giấc ngủ êm ái, dễ chịu cho bạn.

Thiết kế nội thất phòng làm việc căn hộ 65m2:

Thiết kế nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng tắm nhà căn hộ 65m2:

Thiết kế nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm được sắp xếp hợp lý. Với sự tiện nghi được mang lại từ chiếc gương lớn, vòi hoa sen và không gian sạch sẽ, mát mẻ sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những mệt mỏi hàng ngày.