Thiết kế nội thất nhà phố Lake View City, Quận 2

Thiết kế nội thất nhà phố Lake View City với diện tích 242m2. Dự án thiết kế cho một gia đình trẻ, thích sự đơn giản từ đồ dùng nội thất cũng như màu sắc sử dụng và điều quan tâm nhất đó là chi phí đầu tư phải hợp lý. Sau đây, mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự đẹp mắt, hiện đại Lake View tọa lạc tại Lake View City Quận 2 mà Nhà Phương Đông vừa mới hoàn thành theo yêu cầu của gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự Lake View City Quận 2

Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách Lake View City 242m2

Phòng khách thoáng mát, sạch sẽ nhờ diện tích khá rộng rãi vốn có. Đối diện bộ ghế sofa là kệ để tivi kết hợp phía trên là những kệ nhỏ tiện lợi để cho gia chủ sắp xếp gọn gàng các vật dụng nhỏ gọn.

Thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn:

Thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn Lake View City 242m2

Trong mẫu thiết kế nội thất Lake View, phòng ăn và phòng bếp được đặt trong không gian mở với phòng khách tạo nên sự gắn kết, gần gũi cho các thành viên trong gia đình. 

Thiết kế nội thất phòng ăn Lake View City 242m2

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế đơn giản, sử dụng tone màu trầm đối lập với màu sắc phòng bếp. Nhưng chính sự kết hợp này mang đến sự hài hòa, hiệu quả cho không gian của bạn.

Thiết kế nội thất phòng bếp Lake View City 242m2

Nội thất phòng bếp sử dụng tủ lớn tiện nghi, gia chủ có thể thoải mái sắp xếp các vật dụng nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp. Tone màu sáng sử dụng cho căn bếp tạo sự thông thoáng, gần gũi cho người nội trợ khi vào bếp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ Lake View City 242m2

Khác với diện tích trong những mẫu thiết kế nội thất căn hộ. Với diện tích 242m2 rộng rãi để tạo nên không gian ấm áp cho 2 phòng ngủ. Kiến trúc sư Nhà Phương Đông đã sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác dễ chịu để gia chủ có thể đắm chìm vào giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự Lake View 242m2

Để có một không gian riêng hoàn hảo, phòng ngủ được bố trí tủ đặt tivi kết hợp đó là các vách ngăn nhỏ tiện dụng để đồ dùng. Sự bố trí cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng cho căn phòng. 

Thiết kế nội thất phòng làm việc:

Thiết kế nội thất phòng làm việc Lake View City 242m2

Nội thất phòng làm việc bao gồm kệ tủ kết hợp bàn dài và ghế tựa tạo sự thoải mái, tiện dụng. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ mang đến sự thư thái, nhẹ nhàng cho gia chủ tập trung khi làm việc.